VỊ TRÍ VÀNG CỦA CHUNG CƯ HATECO PLAZA

Để đánh giá về giá trị của bất động sản thì vị trí luôn là yếu tố được xem xét hàng đầu. Dự án nào có vị trí càng trung tâm thì giá trị càng lớn. Với tốc độ phát triển như hiện nay của thủ đô Hà Nội, các quỹ đất tại khu vực trung tâm ngày càng trở nên eo hẹp. Việc xin cấp phép và xây dựng một dự án chung cư tại những khu vực này là hết sức khó khăn. Trong năm 2016, Hateco Plaza gây “sốt” thị trường BĐS phân khúc cao cấp khi sở hữu vị trí vàng đắc địa tại đường Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội.
Nằm tại ô đất 4A Huỳnh Thúc Kháng, Hateco Plaza được coi là có vị trí vàng, trung tâm của trung tâm thành phố Hà Nội, nằm ở điểm giao cắt giữa 2 con đường lớn của Thủ đô là đường Nguyễn Chí Thanh và đường Huỳnh Thúc Kháng.

Vị trí chung cư Hateco Plaza
Vị trí chung cư Hateco Plaza
Điểm lợi thế nhất của vị trí ở dự án Hateco Plaza chính là sự vượt trội của liên kết vùng. Nằm trên con đường lớn của một quận trung tâm thành phố, Hateco Plaza được thừa hưởng những cơ sở hạ tầng tiện ích xung quanh:
- Gần các trung tâm thương mại lớn: Vincom Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Liễu Giai, Lotte; Parkson,vv..
- Gần các công viên, hồ điều hòa lớn: Hồ Thành Công, hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh, hồ Tây,..
- Gần các siêu thị lớn: Big C, Vinmart, Fivi Mart,..
- Gần các chợ dân sinh: Chợ Thành Công, chợ Trung Hòa,..
- Gần các địa điểm vui chơi, giải trí: Rạp chiếu phim Quốc gia, khu vui chơi trẻ em,vv..
- Gần các trường Đại học hàng đầu; ĐH Luật, ĐH Ngoại thương, ĐH Ngoại giao, Học viện Hành chính Quốc gia,..
- Gần các trường tiểu học, trung học công lập chất lượng: Trường tiểu học Nam Thành Công, tiểu học Láng Thượng, THCS Láng Thượng, THPT Quang Trung,vv…. 

Liên kết tiện ích chung cư Hateco Plaza
Liên kết tiện ích chung cư Hateco Plaza
Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến tất cả các địa điểm trọng yếu khác của thành phố thông qua những tuyến đường huyết mạch như: Nguyễn Chí Thanh, Thái Hà, Láng,..
Tuy nằm ở vị trí trung tâm nhưng cư dân tại Hateco Plaza không phải chịu cảnh đông đúc, tắc đường. Bởi khu vực này rất ít khi xảy ra tình trạng tắc đường, môi trường sống xung quanh cũng rất lành mạnh và văn minh; cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại.
Tựu chung lại, Hateco Plaza sở hữu vị trí đắc địa, nằm ngay trung tâm quận Đống Đa, thuận lợi giao thông, có sự liên kết dễ dàng với các khu vực khác của thành phố.Website thông tin chính thức dự án Hateco Plaza: http://www.hateco-plaza.net