TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI TẠI CHUNG CƯ HATECO PLAZA

Nằm tại trung tâm quận Đống Đa, Hateco Plaza được xem là có vị trí vàng mà rất hiếm các dự án chung cư khác tại Hà Nội có được. Vị trí trung tâm giúp cho Hateco Plaza dễ dàng liên kết với tất cả những hệ thống tiện ích có sẵn tại khu vực.
Cư dân tương lai của dự án sẽ được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về mua sắm, khám chữa bệnh, học tập, vui chơi giải trí, làm đẹp, rèn luyện sức khỏe,vv…Hateco Plaza gần các công viên, hồ điều hòa Thành Công, Giảng Võ, Ngọc Khánh..; gần các bệnh viện lớn: viện nhi TƯ, bệnh viện GTVT, bệnh viện Phổi; gần các trường ĐH lớn: Luật, Ngoại thương, Ngoại giao, Hành chính,..; gần các trung tâm thương mại lớn: Vincom, Parkson; Lotte,.. 

Liên kết tiện ích vùng Hateco Plaza
Liên kết tiện ích vùng Hateco Plaza
Đặc biệt, ngay chính bên trong dự án, những tiện ích cũng được thiết kế và xây dựng theo phong cách hiện đại của Châu Âu. Tiện ích tối đa giúp cho cuộc sống của cư dân tại đây thực sự được thoải mái mỗi khi về đến nhà. 
Phòng tập Gym sang trọng với đầy đủ tiện nghi
Phòng tập Gym sang trọng với đầy đủ tiện nghi

Trung tâm thương mại tại Hateco Plaza
Trung tâm thương mại tại Hateco Plaza
Với tiêu chí mang đến cho cư dân cuộc sống hiện đại, tất cả các hệ thống tiện ích tại dự án đều được đồng bộ về chất lượng: phòng tập gym, yoga, nhà trẻ, spa, siêu thị,..đều được xây dựng theo phong cách nước ngoài, các thiết bị đều là ngoại nhập chất lượng cao.

Với hệ thống tiện ích nội ngoại khu đầy đủ và hiện đại, chắc chắn rằng cư dân tại Hateco Plaza sẽ có một cuộc sống hoàn hảo và thoải mái. Hateco Plaza không chỉ mang đến cho khách hàng “căn hộ” mà còn mang đến “cuộc sống đích thực”.Website thông tin chính thức dự án Hateco Plaza: http://www.hateco-plaza.net